Giỏ hàng

10 MẪU THOÁT SÀN PHÙ HỢP PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI

10 MẪU PHỄU THOÁT SÀN PHÙ HỢP PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI

Bạn là người yêu thích sự tươi mát, phóng khoáng và sang trọng cho không gian kiến trúc của mình,một không gian mang một vẻ đẹp độc đáo và đầy màu sắc, với lối kiến trúc phong cách Địa Trung Hải sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Phong cách sử dụng nội thất có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng như màu trắng sáng của cát biển, vàng nhạt của nắng, nâu của đất nung terra,…mang cảm giác thoải mái, gần gũi thiên nhiên, sử dụng đá, gạch Mosaic để trang trí nền, sàn hoặc tường, tạo sự sinh động, nổi bật.

Với những đặc điểm nổi bật nêu trên, Takumizia giới thiệu đến các bạn những sản phẩm phễu thoát sàn với đa dạng mẫu mã, công năng tốt, phù hợp với lối kiến trúc phong cách Địa Trung Hải đang là xu hướng hiện nay.

TSD-01: PHỄU THOÁT SÀN PHÙ HỢP VỚI THIẾT KẾ SÂN VƯỜN.

 

Phễu thoát sàn mạ Chrome sáng bóng cùng ánh sáng thiên nhiên, chất liệu đồng đúc cắt CNC sắc nét. Được trang bị quả cầu chắn rác, tránh lá cây che kín mặt thoát gây tắc nghẽn đường thoát cùng các rãnh lớn, thoát nước nhanh, phù hợp với không gian thư giãn ngoài trời tại sân vườn hay hành lang rộng rãi.

TS-207: PHỄU THOÁT SÀN NHANH, ĐƠN GIẢN, THẨM MỸ, NGĂN MÙI HIỆU QUẢ.

Thoát sàn nhà tắm

 

Phễu thoát sàn TS-207 với màu sắc vàng nhạt, đồng điệu với màu vàng trong màu sắc thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải, mặt thoát hình nan thiết kế đơn giản, gọn gàng tạo các rãnh thoát cân đối. TS-207 vừa thoát nước nhanh, ngăn mùi hiệu quả, vừa tạo cảm giác ấm cúng cho không gian sống của bạn.

TS-205: PHỄU THOÁT SÀN KÍCH THƯỚC LỚN, PHÙ HỢP NHIỀU ỐNG THOÁT NƯỚC

Thoát sàn nhà tắm

Phễu thoát sàn TS-205 là mẫu sản phẩm chỉ khác về màu sắc, màu sắc trắng xược mờ tạo nên điểm nhấn của phong cách Địa Trung Hải. Sản phẩm TS-205 cùng kích thước, chất liệu, công năng sử dụng giống TS-207.

TS-067: MẪU THOÁT SÀN VỚI KÍCH THƯỚC 10X10CM 

Thoát sàn nhà tắm

Với màu trắng Nikel xược mờ, chất liệu đồng đúc cắt CNC tinh xảo. Mặt thoát của phễu thoát sàn TS-067 với các nan rãnh bo góc, thẩm mỹ, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm mang nét đẹp phóng khoáng, tự do cho không gian kiến trúc phong cách Địa Trung Hải

TS-607W: PHỄU THOÁT SÀN DÙNG CHO MẶT GIẶT, CHẬU RỬA 

Thoát sàn nhà tắm

Phễu thoát sàn TS-607 trang bị phụ kiện lắp cho ông thoát nước máy giặt, cùng với chân thoát làm từ nhựa ABS bền bỉ, sản phẩm có màu trắng Nikel, phù hợp với phòng tắm, không gian với kiến trúc phong cách Địa Trung Hải, nơi có máy giặt, máy sấy hoặc chậu rửa , vừa thoát nước sàn vừa thoát máy giặt vô cùng tiện lợi.

TS-217: PHỄU THOÁT SÀN THOÁT NƯỚC NHANH, CHỐNG MÙI, BỀN BỈ

TS-217: Mẫu thoát với các rãnh thoát đồng đều 2 bên, màu Nikel phù hợp, đồng điệu với mặt sàn với đá màu trắng phong cách Địa trung hải. Sử dụng chân thoát ABS bền bỉ, ngăn mùi hiệu quả. Lỗ thoát đứng, thoát nước nhanh.

Thoát sàn nhà tắm

TS-604: PHỄU THOÁT SÀN ỐP GẠCH, ĐA DẠNG MÀU SẮC, KÍCH THƯỚC, NHIỀU PHƯƠNG ÁN SỬ DỤNG.

Thoát sàn nhà tắm

 

Phễu thoát sàn TS-604 là mẫu sản phẩm có thể sử dụng được cả hai mặt, mặt màu kim loại nắp đậy hoặc mặt ốp gạch. Khi dùng thoát sàn theo phương án ốp gạch tạo ra sự đồng bộ giữa nền gạch và mặt thoát tạo nên không gian sang trọng, tinh tế phù hợp với hầu như các phong cách thiết kế, trong đó có Địa Trung Hải.

TS-2007/2017: PHỄU THOÁT SÀN MẶT THOÁT LỚN, THOÁT NƯỚC NHANH.

Thoát sàn nhà tắm

TS-2007/ 2017 là 2 mẫu phễu thoát sàn có thiết kế mặt thoát rãnh độc đáo, các rãnh thoát nước to, đồng đều, màu sắc trắng xược mờ. Vừa tinh tế, sang trọng tuyệt đối cho căn phòng tắm mang phong cách Địa Trung Hải

9. TS-2097 và Các mẫu thoát sàn dài ốp gạch khác

Thoát sàn nhà tắm

 

Các mẫu thoát sàn này với đặc điểm chính là sử dụng được 2 mặt , sử dụng được mặt kim loại màu Nikel hoặc mặt sau dùng với gạch, đá Terra, Mosaic đồng bộ mới màu sàn. Sản phẩm ngăn mùi, ngăn cồn trùng, chống trào ngược hiệu quả

+) TS-2097: PHỄU THOÁT SÀN ỐP GẠCH SỬ DỤNG 2 MẶT.

Kích thước cụ thể : 200 x 100 cm

Thoát sàn nhà tắm

+) TS-460/461:

Kích thước lần lượt là 300 x 100 mm, 600 x 100 mm

Thoát sàn nhà tắm

+) TS-600

Kích thước lần lượt là 600; 800; 1000 x 68 mm

Thoát sàn nhà tắm

 

+) TS-806/ TS-806L

Kích thước là 600 x 80 mm với chân thoát chính tâm và lệch tâm.

Thoát sàn nhà tắm

10. CÁC SẢN PHẨM THOÁT SÀN DÀI

Các mẫu thoát sàn dài có thiết kế mặt thoát dạng nan, rãnh giống nhau, đa dạng kích thước, chân thoảt chính tâm và lệch tâm tùy , chất liệu Inox 304 chất lượng cao, chống han gỉ, với màu trắng xược mờ phù hợp với màu sắc trong thiết kế kiến trúc Địa Trung Hải

+) TS-701A ; TS-701B; TS-701C

Các mẫu thoát sàn dài với kích thước đa dạng với chiều dài lần lượt là 30, 60, 100 cm và chiều rộng 7 cm.

Thoát sàn nhà tắm

+) TS-703.10.6 và TS-703.10.6L

Kế thừa thiết kế của mẫu ga thoát sàn TS-701 A,B,C là 2 mẫu với kích thước mới là 60 x 10cm, với phễu thoát sàn có lỗ thoát chính tâm và chân thoát lệch tâm.

Thoát sàn nhà tắm

+) TS-801 (801-4; 801-4L; 801-6; 801-6L; 801-10)

Kích thước chiều dài lần lượt là : 40, 60, 100 cm , chiều rộng chung là 8 cm, chân thoát chính tâm và lệch tâm. Sử dụngvới không gian có trữ lượng nước lớn như phòng tắm đứng, phòng tắm có chậu tắm, …trong phong cách Địa Trung Hải .

Thoát sàn nhà tắm

Hy vọng với những sản phẩm thoát sàn kể trên, có thể đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp với sân vườn, phòng tắm, kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải , hứa hẹn không chỉ mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái, hòa hợp với thiên nhiên mà còn tạo ra một không gian sống đầy năng lượng và đẳng cấp của giới thượng lưu.

 

Danh mục tin tức

THIẾT BỊ VỆ SINH TAKUMIZIMA

Facebook Facebook Youtube Zalo Top