Giỏ hàng

BỒN CẦU MỘT KHỐI TAKUMIZIMA CÓ GÌ???

BỒN CẦU MỘT KHỐI TAKUMIZIMA

Bồn cầu là thiết bị không thể thiếu trong các công trình. Chính vì thế, sản phẩm này luôn không ngừng được cải tiến và phát triển để đáp ứng được những nhu cầu ngày càng khắt khe của của người tiêu dùng, phù hợp cho từng đối tượng và không gian sử dụng.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

Cấu tạo của bồn cầu một khối Takumizima

Khác với các mẫu bồn cầu hai khối thông thường, bồn cầu Takumizima với cấu tạo liền khối giữa két nước và bệ ngồi mang đến nhiều tính năng ưu việt khi sử dụng.

 

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

Việc không còn khe hở giữa két nước và bệ ngồi là đã loại bỏ đi phần khó vệ sinh nhất của bồn cầu giúp quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

Ngoài ra, việc két nước và bệ ngồi liền nhau trở thành một khối giúp cho người dùng có cảm giác an tâm, vững chãi trong quá trình sử dụng cũng như triệt tiêu khả năng hỏng hóc phụ kiện nối giữa hai bộ phận này của bồn cầu.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tráng men

Bồn cầu liền khối Takumizima sử dụng công nghệ tráng men nano tuyết tráng ion Ag khử khuẩn tiên tiến nhất hiện nay giúp bề mặt được phủ một lớp men nhẵn bóng chống bám bẩn, vi khuẩn rất tốt, dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó lớp phủ men dày, đồng đều giúp tăng tuổi thọ lớp men.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Nắp bồn cầu

Nắp bồn cầu sử dụng công nghệ đóng êm tránh va đập gây tiếng ồn cũng như hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Tuy vậy, người dùng cần lưu ý trong quá trình sử dụng không nên dùng tay để ép nắp đóng nhanh mà để nắp đóng từ từ tránh việc đóng nắp một cách cưỡng ép dẫn đến chức năng đóng êm bị lỗi và không còn khả năng đóng êm.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Cùng với đó, việc nắp bồn cầu có thể dễ dàng tháo lắp một cách dễ dàng cũng là một bước tiến mới giúp cho người dùng có thể dễ dàng vệ sinh các kẽ hở giữa nắp và bệ ngồi.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Công nghệ xả

Bồn cầu Takumizima hiện sử dụng hai công nghệ xả nước chính là công nghệ xả xoáy và công nghệ xả tràn nhằm đáp ứng các nhu cầu trong từng không gian riêng.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Công nghệ xả xoáy: Dòng nước xả sẽ thoát xuống từ 1 hoặc nhiều lỗ lớn nằm ngang (hoặc chéo) tạo nên dòng nước xoáy dọc theo lòng trong bồn cầu giúp lực xả nước mạnh.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Công nghệ xả tràn: Bao gồm nhiều lỗ thoát thẳng đứng nằm dọc theo bệt ngồi của bồn cầu. Khi xả nước sẽ đổ thẳng đứng qua các lỗ thoát đồng thời tạo lực đẩy mạnh giúp xả sạch.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Như vậy, với việc tạo ra dòng nước xoáy, công nghệ xả xoáy sẽ tạo ra lực xả của nước lớn hơn, dễ dàng làm sạch những mảng bám nhỏ hơn so với xả tràn. Tuy vậy, xả tràn sẽ tránh được vấn đề tiếng ồn (đáp ứng tiêu chuẩn chống ồn theo tiêu chuẩn 5 sao). Vì vậy tùy từng trường hợp mà bạn nên lựa chọn chức năng xả phù hợp

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Cùng với đó, Bồn cầu một khối Takumizima còn kết hợp công nghệ xả đáy. Đây là công nghệ mới nhất với việc trang bị thêm 1 lỗ xả ở đáy bồn cầu đẩy sạch các chất thải lớn trước, làm sạch đường ống thoát giúp xả sạch chất thải chỉ với một lần nhấn xả.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Két nước

Bồn cầu liền khối Takumizima sử dụng bộ phụ kiện két nước WDI và Geberit cao cấp. Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Chức năng nhấn xả nhẹ nhàng, chỉ cần 1 lần ấn, không cần giữ vẫn có thể xả hết lượng nước trong két.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Bồn cầu với hai chế độ xả dung tích nước 3 và 4,5 lít nước phù hợp vào từng nhu cầu của người dùng. Giúp tiết kiệm nước. Ngay sau khi xả, két nước lập tức được bổ sung lượng nước sẵn sàng cho lần xả tiếp theo chỉ trong khoảng thời gian ngắn khoảng 40-60 giây tùy thuộc vào lượng nước xả trước đó.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Lỗ thoát nước, chất thải

Lỗ thoát nước, chất thải của các mẫu bồn cầu cao cấp và các mẫu bồn cầu kém chất lượng có sự khác biệt lớn với lớp tráng men trong lòng đường thoát. Với các mẫu bồn cầu cao cấp Takumizima, đường thoát nước được tráng một lớp men dày, đều. Còn các mẫu bồn cầu kém chất lượng thì ít và có thể là không có.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Lớp men này có tác dụng tránh các chất thải bám lên thành của lỗ thoát gây mùi hôi khó chịu cho người dùng. Ngoài ra việc bám bẩn lâu ngày có thể dẫn đến tắc lỗ nghẽn đường thoát.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Một số các lỗi thường mắc phải khi lắp đặt và sử dụng bồn cầu.

Bỏ qua gioăng cao su non khi lắp đặt

Trong tất cả bồn cầu sẽ kèm theo gioăng cao su non bồn cầu. Tác dụng là lót đệm giữa lỗ thoát và đường ống thoát nước. Nó giúp bịt kín đường thoát tránh mùi hôi thoát ra bên ngoài.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Tuy nhiên, một số thợ lắp đặt chủ quan không dùng đến mà chỉ dùng keo silicon hoặc xi măng trắng để dán kín phần nối. Sau một thời gian, các kẽ hở xuất hiện gây mùi hôi khó chịu cho phòng tắm

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Đặt bồn cầu lệch sao với đường ống tạo nên những kẽ hở gây nên mùi hôi bốc lên. Nguyên nhân này chủ yếu là do thợ căn chỉnh ống thoát không đúng. Hoặc là để ống thoát chờ quá lớn hoặc quá nhỏ so với lỗ thoát của bồn cầu gây nên khó khăn khi bịt kín đường ống.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

Ngoài ra, việc không lắp đặt hoặc lắp đặt sai hệ thống thông hơi sẽ gây chênh lệch áp suất lớn gây nên hiện tượng khi xả nước sẽ gây ra những tiếng ọc lớn, có thể xuất hiện các các bong bóng khí và nước trào ngược lên hoặc xả không sạch.

Cưỡng chế đóng nắp

Trong quá trình nắp bồn cầu đóng êm, từ từ hạ xuống, người dùng không nên tác động ngoại lực lên nhằm nắp đóng nhanh hơn. Khi đó, bộ phận hãm lực của nắp rất dễ hư hỏng dẫn đến chức năng đóng êm của bồn cầu không còn tác dụng.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Vệ sinh không đúng cách

Việc vệ sinh bồn cầu đúng cách rất quan trọng. Bởi vì chất tẩy rửa bồn cầu có tính  bào mòn và oxi hóa rất mạnh. Vì vậy khi vệ sinh bồn cầu, bạn cần tránh ngâm chất tẩy rửa vào các bộ phận không phải là men sứ bao gồm kim loại và nhựa, nó sẽ gây hư hại cho các phụ kiện trên.

BỒN CẦU TAKUMIZIMA

 

Ngoài ra, bạn nên sử dụng các chất tẩy rửa chính hãng, có thương hiệu, uy tín để giữ cho bồn cầu của gia đình bền, đẹp hơn.

 

 

 

Danh mục tin tức

THIẾT BỊ VỆ SINH TAKUMIZIMA

Facebook Facebook Youtube Zalo Top