Giỏ hàng

GA THOÁT SÀN HÌNH CHỮ NHẬT

GA THOÁT SÀN HÌNH CHỮ NHẬT

Cùng với các mẫu ga thoát sàn vuông, ga thoát sàn hình chữ nhật đang dần được các gia đình ưa chuộng vì tốc độ thoát nước nhanh, hình thức đẹp, sang trọng.

Thoát sàn hình chữ nhật

 

Tuy nhiên không phải phòng tắm nào cũng đủ không gian hoặc một vài lý do ngoài ý muốn mà không thể sử dụng các mẫu thoát sàn quá dài. Vì vậy các mẫu thoát sàn chữ nhật với chiều dài dưới 40cm là phương án phù hợp.

Thoát sàn hình chữ nhật

Takumizima xin giới thiệu đến các bạn những mẫu ga thoát sàn chữ nhật với chiều dài bé hơn 40cm có công năng sử dụng tốt, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc..

Các kích thước của ga thoát sàn

Kích thước 140 x 90 mm

TS-275: ga thoát sàn với kích thước phá cách, được làm từ Inox SUS 304 bền bỉ với thời gian. Các thanh nan được đúc khuôn và làm nhẵn, bóng, tạo bề mặt chắn rác lớn. Logo TAKUMIZIMA được khắc rõ nét, nổi bật ở giữa tránh làm giả, làm nhái.

Thoát sàn hình chữ nhật

TS-606 với màu sắc vàng đồng cắt CNC, phù hợp cho phòng tắm của các công trình với phong cách Tân Cổ Điển. Mẫu ga thoát sàn này sẽ mang đến không gian tắm ấn tượng, thoải mái và đẳng cấp, nhẹ nhàng với thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ.

Thoát sàn hình chữ nhật

TS-606B: đây là mẫu ga thoát sàn có thiết kế và công năng tương tự TS-606, nhưng nổi bật với lớp mạ niken trắng xược mờ. Đây là màu sắc trung tính. Phù hợp với nhiều mẫu gạch cũng như nhiều phong cách thiết kế.

Thoát sàn hình chữ nhật

Kích thước 200 x 100 mm

Đây là kích thước vàng của các mẫu hình chữ nhật với diện tích đúng bằng 2 hình vuông. Mang đến cảm giác quen thuộc cho người nhìn.

Thoát sàn hình chữ nhật

 

Ga thoát sàn TS-2097 đang xu hướng thiết kế mới, phù hợp với mọi không gian tắm nhờ vào cách sử dụng. Với mặt trước là tấm đồng đúc liền mạ niken và mặt sau có thể ốp gạch lên tạo sự đồng bộ màu sắc cho sàn tắm.

Thoát sàn hình chữ nhật

TS-2017 làm từ đồng đúc với các rãnh thoát cắt CNC cao cấp an toàn cho người dùng khi tiếp xúc với da, bề mặt đồng đều với hoa văn đối xứng. Chống han gỉ và bền bỉ nhờ lớp mạ PVD.

Thoát sàn hình chữ nhật

TS-2007 có thiết kế đơn giản bao gồm nhiều ô chữ nhật đặt sát nhau, không cầu kỳ họa tiết, được sản xuất với dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn và điều kiện kiểm soát nghiệm nghặt cho ra độ hoàn thiện cao.

Thoát sàn hình chữ nhật

TS-2005: Mẫu ga thoát sàn với thiết kế hình dáng tương tự TS-2005 được mạ lớp màu vàng làm nổi bật sự phù hợp với phòng tắm phong cách Cổ điển, Tân Cổ điển.

Thoát sàn hình chữ nhật

+) Kích thước 300 x 80

TS-614A và TS-614B: Hai mẫu ga thoát sàn mới với chiều dài 30 cm, được coi là nâng cấp của dòng TS-606. Các sản phẩm này có hai màu Niken và Vàng đồng, kèm theo chân thoát đa chức năng.

Thoát sàn hình chữ nhật

TS-618 là ga thoát sàn tiêu biểu phong cách Indochine, hoặc dân gian với kích thước hình chữ nhật chuẩn mực. Đường nét và họa tiết hài hòa, bố cục hợp lý, kích thước cụ thể, thể hiện tính nghệ thuật cao và đậm đà bản sắc Á Đông.

Thoát sàn hình chữ nhật

 

Chất liệu ga thoát sàn

Chất liệu đồng : Đồng thau

Với tỉ lệ đồng xấp xỉ 60%, sản phẩm từ đồng thau nổi bật nhờ độ cứng cáp, chống mài mòn, chống han gỉ và độ bền cao. Đặc biệt, bề mặt đồng giúp lớp mạ có màu sắc sáng, đẹp và bền màu hơn.

Thoát sàn hình chữ nhật

+) Chất liệu Inox

Inox SUS 304, loại inox tiêu chuẩn "18/8" với 18% crom và 8% niken, nổi bật với khả năng tạo khuôn và hàn tốt. Nhờ chống ăn mòn mạnh, chống gỉ sét và chất lượng cao, nó được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và gia công dân dụng.

Thoát sàn hình chữ nhật

Chân thoát ngăn mùi

Hiện tại, Phễu thoát sàn phòng tắm Takumizima đang sử dụng các mẫu chân thoát ngăn mùi với 2 cơ chế chính: Chân thoát ngăn mùi bẫy nước và chân thoát ngăn mùi cơ học. Mỗi chân thoát sẽ có những cơ chế ngăn mùi và công năng của mỗi loại.

Thoát sàn hình chữ nhật

+) Chân thoát hệ bẫy nước

Chân thoát ngăn mùi được thiết kế theo dạng xiphong chữ U đơn giản, giữ lại một lượng nước nhất định ở đáy để tạo thành một lá chắn ngăn mùi hôi.

Thoát sàn hình chữ nhật

+) Chân thoát ngăn mùi cơ học

Takumizima đang sử dụng các chân thoát cơ học (đã được tính toán lực kĩ càng) như từ trường đẩy, lò xo, hàm ếch, đối trọng... để giữ nắp đậy luôn được khóa chặt, chỉ mở ra khi có nước thoát, đảm bảo ngăn mùi, côn trùng và nước trào ngược.

Thoát sàn hình chữ nhật

Bài viết vừa giới thiệu các mẫu phễu thoát sàn có kích thước 40 cm trở xuống, với những đặc điểm và thiết kế riêng. Ngoài các kích thước vuông và dài quen thuộc, các phễu thoát sàn nhà TAKUMIZIMA còn có cả kích thước hình chữ nhật đa dạng.

Danh mục tin tức

THIẾT BỊ VỆ SINH TAKUMIZIMA

Facebook Facebook Youtube Zalo Top