Giỏ hàng

Khai trương Showroom Takumizima Nghệ An

Sáng ngày 26/4/2023, tại số 29LK01 Vinaconex , đường Lê Nin, TP. Vinh Tỉnh Nghệ An, nhà phân phối Hải Hà tổ chức khai trương showroom độc quyền kinh doanh sản phẩm của Takumizima (Nhật Bản) tai 3 Tỉnh – Nghệ An – Thanh Hóa- Hà Tĩnh.

 

 

Showroom với thiết kế hiện đại, trang nhã, hợp lý khi kết hợp các khu vực trưng bày đầy đủ các loại thiết bị vệ sinh, phòng tắm: Bồn tắm, Sen, Vòi, Lavabo (Chậu rửa), Bồn cầu cùng các phụ kiện giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát cũng như chi tiết nhất về một phòng tắm hoàn thiện dành cho gia đình.

Các sản phẩm được sắp xếp theo từng khu vực chủng loại. Ngoài ra, có khu vực được sắp xếp sẵn theo từng combo bồn tắm, phòng tắm hợp lý, gợi ý cho khách hàng về màu sắc, sự đồng bộ thiết kế. Takumizima Vinh, sẽ tư vấn giúp khách hàng cũng như tham khảo chất lượng các sản phẩm, đem đến sự yên tâm và hài lòng nhất.

 

Các sản phẩm chính gồm: Chậu rửa (lavabo), sen tắm (âm tường, sen cây, âm trần…), thoát sàn chống mùi, bồn tắm (Jacuzzi, Solid surface, …), vòi chậu, vòi bếp, chậu bếp (inox, đá nhân tạo), phụ kiện kính, v.v. Sản phẩm Takumizima được sản xuất theo quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, từ vật liệu sản xuất cho đến quá trình hoàn thiện. 

 

 

Thiết bị vệ sinh Takumizima không ngừng cải tiến ng nghệ, thay đổi về thiết kế, mẫu mã, màu sắc. Cụ thể  như bồn tắm Takumizima mang đến cho khách hàng có được những trải nghiệm thoải mái nhất, trút bỏ hết mệt nhọc, ưu tư sau một ngày làm việc, sen âm tường Massa củng được rất nhiều khách hàng quan tâm .

 

Với dòng sản phẩm thoát sàn, Takumizima được biết đến là thương hiệu có thể xem là đứng đầu ở Việt Nam với Hơn 100 phương án thoát sàn đã được trưng bày tại showroom, nhiều tính năng vượt trội về ngăn mùi, ngăn công trùng, chống trào ngược…. mẫu mã đa dạng nhiều kích thước, thoát sàn vuông, thoát sàn dài, thoát sàn hồ bơi, thoát sàn máy giặt… đã mang đến cái nhìn mới về thiết bị vệ sinh cho khách hàng.

 

Tại buổi khai trương, rất đông khách hàng đã đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm, showroom Takumizima TP. Vinh có thể coi là một nơi mang lại nhiều sản phẩm đẹp và cao cấp nhất  ở thị trường miền trung .

Để không phụ sự tin tường từ phía quý khách hàng, showroom Takumizima mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thiết bị vệ sinh tới mọi gia đình Việt nói chung và gia đình TP. Vinh nói riêng.

 

Danh mục tin tức

Thiết bị vệ sinh TAKUMIZIMA

Facebook Facebook Youtube Zalo Top