Giỏ hàng

NHỮNG MẪU GA THOÁT SÀN CAO CẤP ĐẸP, SANG TRỌNG

NHỮNG MẪU GA THOÁT SÀN CAO CẤP ĐẸP, SANG TRỌNG

Đột phá chân thoát ngăn mùi

Các ga thoát sàn truyền thống ngăn mùi bằng cách tạo rãnh nước xung quang lỗ thoát và dùng nửa cầu đặt lên tạo nên màng nước ngăn mùi. Tuy nhiên, sử dụng lâu ngày sẽ làm nước đóng màng nhờn liên kết chặt chẽ với nhau cản trở việc thoát nước dẫn đến tắc nghẽn (thường thì người dùng phải nhấc nắp để lớp màng nhờn kia bị tách ra thì nước mới có thể thoát tiếp)

Ga thoát sàn đẹp, sang trọng

 

Nhận ra vấn đề trên, ga thoát sàn Takumizima đã có sự thay đổi cấu tạo. Lỗ thoát nước của ga thoát sàn có tiết diện thoát nước lớn ngăn nước tạo ra màng nhờn tránh tắc nước giúp nước thoát nhanh hơn.

Ga thoát sàn đẹp, sang trọng

 

Cùng với việc chân thoát ngăn mùi của ga thoát sàn được sản xuất tách rời có thể tháo, lắp dễ dàng giúp người dùng có thể linh hoạt các mẫu chân thoát phù hợp với từng yêu cầu của mỗi vị trí.

Ga thoát sàn đẹp, sang trọng

 

Với các chân thoát ngăn mùi có thể thay thế được cho nhau, các mẫu ga thoát sàn cũng có thể dùng chung một loại chân thoát ngăn mùi. Thay vì phải suy nghĩ mẫu thoát sàn nào ngăn mùi tốt hơn, mà có thể chọn mẫu thoát sàn có thiết kế mình thích, phù hợp với không gian tắm.

Ga thoát sàn đẹp, sang trọng

 

Ga thoát sàn phải đẹp, sang trọng, phù hợp.

Giải quyết triệt để vấn đề công năng, ga thoát sàn Takumizima càng ngày càng hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ cũng như đồng bộ thiết kế phong cách. Cùng điểm lại các nhóm thoát sàn nhà tắm với những thiết kế đẹp, sang trọng.

Ga thoát sàn đẹp, sang trọng

 

Nhóm ga thoát sàn phong cách cổ điển.

Sự kết hợp giữa màu sắc chủ đạo là vàng đồng, vàng giả cổ cùng các hoa văn cổ điển được đúc khuôn dày dặn, cắt CNC tạo nên các đường nét tinh xảo tạo nên các mẫu ga thoát sàn đẹp, phù hợp với phong cách kiến trúc cổ điển, tân cổ điển hoặc các công trình đền chùa, nơi thờ cúng.

Ga thoát sàn đẹp, sang trọng

 

Nhóm ga thoát sàn hiện đại

Không còn gò bó trong phong cách thiết kế mặt thoát tròn. Nhóm ga thoát sàn với mặt thoát dạng nan vuông tạo nên nét khỏe khoắn năng động, hiện đại. Với chất liệu đồng đúc nguyên khối cắt CNC tạo nên rãnh thoát đều, đẹp và an toàn khi sử dụng.

Ga thoát sàn đẹp, sang trọng

 

Đa dạng nhiều màu sắc, kích thước khác nhau, phù hợp cho từng vị trí sử dụng. Phù hợp với nhiều mẫu gạch với các màu sắc khác nhau.

Ga thoát sàn đẹp, sang trọng

 

Nhóm ga thoát sàn ghép gạch

Với cách lắp đặt đặc biệt, có thể ghép gạch lên giúp cho nền nhà đồng màu. Mẫu thoát sàn này phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế. Với việc ghép gạch che đi mặt thoát giúp không gian tắm trở nên sang trọng, tinh tế.

Ga thoát sàn đẹp, sang trọng

 

Nhóm ga thoát sàn dài, chữ nhật.

Nhắc đến các mẫu thoát sàn đẹp, sang trọng mà không nhắc đến các mẫu thoát sàn dài, hình chữ nhật thì là một thiếu sót rất lớn. Đây là nhóm các thoát sàn với kích thước dài đa dạng từ 20cm đến 1m. Thoát sàn dài không chỉ mang đến công năng thoát nước vượt trội mà nó còn là sự phá cách về thiết kế. Mà nó còn làm tăng thêm sự đẳng cấp, sang trọng cho  không gian tắm nhà bạn.

Ga thoát sàn đẹp, sang trọng

Đặc biệt, người dùng không cần lo lắng về việc đã đặt ống thoát nước ở góc mà không phải chính giữa khi có dự định đặt ống thoát sàn dài. Bởi vì, đã có các mẫu thoát sàn dài với lỗ thoát nằm lệch. Giải quyết vấn đề ống thoát nước đặt ở góc cho người dùng.

Ga thoát sàn đẹp, sang trọng

Với xu hướng của thoát sàn nhà tắm hiện nay, thoát sàn không chỉ là thiết bị đáp ứng các công năng cơ bản về thoát nước và ngăn mùi mà nó còn góp phần thể hiện cá tính, phong cách mà người dùng muốn gửi gắm vào không gian tắm. Vì vậy, Takumizima cố gắng mang đến sự đa dạng về thiết kế, màu săc cũng như kích thước dành cho người dùng.

 

 

 

 

Danh mục tin tức

THIẾT BỊ VỆ SINH TAKUMIZIMA

Facebook Facebook Youtube Zalo Top