Giỏ hàng

PHỄU THOÁT SÀN DÙNG CHO MÁY GIẶT

PHỄU THOÁT SÀN DÙNG CHO MÁY GIẶT

Bạn đang lắp đường thoát nước máy giặt như thế nào?

Máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện nay, ngoài việc bố trí máy giặt phù hợp không gian, nguồn nước, nguồn điện,… thì việc lắp đặt đường ống thoát của máy giặt là rất cần để tâm tới.

Đường ống thoát nước của máy giặt luồn trực tiếp vào đường ống thoát sàn?

Thoát sàn máy giặt

 

Ống thoát không đáp ứng được nhu cầu về thoát nước khiến cho nước máy giặt, xà phòng máy giặt,…tràn ra gây trơn trượt, lâu ngày có thể sinh ra rêu mốc, … Bên cạnh đó mùi hôi bốc lên từ cống, nước trào ngược lâu ngày tích tụ, đọng lại tạo nơi sinh sản cho ruồi, muỗi, vi khuẩn, … gây bệnh cho con người

Thoát sàn máy giặt

Giải pháp: Dùng ga thoát sàn máy giặt giúp thoát nước, ngăn mùi hôi, nước trào ngược

Qua đây hãy cùng khám phá công năng sử dụng của các mẫu ga thoát sàn dùng cho máy giặt nhà Takumizima để giải quyết các vẫn đề nêu trên.

Giới thiệu sản phẩm

1.TS-554

Mẫu ga thoát sàn với chất liệu đồng đúc mạ PVD chống oxi hóa, lưới lọc dạng tổ ong chắn lông, tóc,…Chân thoát hệ hàm ếch từ nhựa ABS bền bỉ

Thoát sàn máy giặt

Nắp đậy trang bị ống phụ kiện cùng gioăng cao su chống lão hóa giúp liên kết cùng đường ống xả máy giặt. Thiết kế nắp bịp kín mặt ga thoát sàn giúp ngăn mùi, ngăn côn trùng và nước trào ngược. Mẫu ga thoát sử dụng được cho cả chậu Lavabo, chậu rửa bát,…

Thoát sàn máy giặt

 

2. TS-066W

Đây là ga thoát sàn vừa thoát được nước từ máy giặt, vừa thoát được nước từ sàn nhà. Chân thoát dùng cơ chế cân bằng lực của lò xo xoắn tạo nên nắp đóng dọc vì thế nước sẽ thoát thẳng đứng xuống ống thoát giúp thoát nước nhanh.

Thoát sàn máy giặt

 

Phụ kiện kết hợp với mặt nắp có thể dùng được 1 nhánh hoặc 2 nhánh. Mặt nắp là các rãnh thoát chéo nhau, dùng để thoát nước sàn, phù hợp cho không gian đặt máy giặt ở ngoài ban công nơi hứng những trận mưa có nước đọng lại trên sàn hoặc máy giặt để trong nhà tắm, gội, rửa.

Thoát sàn máy giặt

3. H.076

Mẫu ga thoát sàn độc đáo bởi từ phần thiết kế đến công năng rất ấn tượng, hoa văn Đông Sơn được thiết kế trên mặt thoát, cùng màu đồng giả cổ phù hợp cho không gian truyền thống hoặc phong cách thiết kế cổ điển.

Thoát sàn máy giặt

Mặt thoát của ga thoát sàn vừa ghép nối với ống xả máy giặt gắn với nắp ga thoát có rãnh thoát nên có thể vừa thoát nước sàn vừa thoát nước máy giặt. Chân thoát sử dụng lò xo xoắn tạo nên một lực kéo đóng mở giúp ngăn mùi, ngăn côn trùng và nước trào ngược.

Thoát sàn máy giặt

Qua đây có thể thấy được là các sản phẩm ga thoát sàn nhà Takumizima đáp ứng đầy đủ công năng, mẫu mã, phong cách kiến trúc, …về một ga thoát sàn dùng cho máy giặt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mẫu ga thoát sàn khác đang là xu hướng hiện nay, bên cạnh đó còn có sen, vòi, chậu Lavabo,… đầy đủ các thiết bị vệ sinh cho không gian phòng tắm của bạn.

Danh mục tin tức

THIẾT BỊ VỆ SINH TAKUMIZIMA

Facebook Facebook Youtube Zalo Top