Giỏ hàng

RẮC RỐI KHI THAY GA THOÁT SÀN CŨ KÉM CHẤT LƯỢNG

RẮC RỐI KHI THAY GA THOÁT SÀN CŨ

Lý do cần thay thế.

Một trong những lý do bắt buộc người dùng phải thay ga thoát sàn cũ mình đang sử dụng nhất là thoát sàn cũ thoát nước chậm, không ngăn được mùi gây khó chịu. Vì vậy cần thay mẫu thoát sàn ngăn mùi mới có tác dụng ngăn mùi và thoát nước hiệu quả hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng phễu thoát sàn kém chất lượng lâu ngày gây nên hỏng, gỉ sét. Hay người dùng cho nhu cầu thay thế phễu thoát sàn nhà tắm có chất lượng cao hơn, mẫu mã đẹp hơn, phù hợp với guu thẩm mỹ.

Ga thoát sàn Takumizima

Những phiền toái khi thay thế ga thoát sàn cũ

Đục ga thoát sàn cũ lên, thay thế bằng ga thoát sàn mới phù hợp. Đây là một trong những lý do khiến người dùng ái ngại trong việc thay thế mẫu thoát sàn cũ kém chất lượng đang dùng vì nó phức tạp và mất nhiều công sức.

Ga thoát sàn Takumizima

 

Chống thấm chính là vấn đề nghiêm trọng nhất là trong các căn hộ chung cư, cao tầng. Việc đục sàn, cậy mẫu thoát sàn cũ có thể dẫn đến lớp chống thấm bị tổn hại. Khi đó, không những mất nhiều công sức mà còn tốn một khoản khá.

Ga thoát sàn Takumizima

 

Việc tìm được mẫu ga thoát sàn vừa hợp ý về mẫu mã thiết kế, lại phù hợp với kích thước mặt thoát cũng như ống thoát nước cũng là một vấn đề nan giải, tốn nhiều thời gian của người dùng.

Ga thoát sàn Takumizima

 

Ga thoát sàn mới cần những tiêu chí nào.

Công năng của phễu thoát sàn mới

Việc thay thế thoát sàn nhà tắm mới với bất kì lý do nào thì việc phễu thoát sàn mới cần phải đáp ứng được các công năng cơ bản của phễu thoát sàn: thoát nước nhanh, ngăn mùi tốt. Takumizima có đầy đủ các phương án thoát nước đáp ứng các nhu cầu của người dùng.

Ga thoát sàn Takumizima

Kích thước mặt thoát.

Kích thước mặt thoát của thoát sàn là kích thước dài, rộng của mặt thoát. Phễu thoát sàn thay thế nên nhỏ hơn hoặc bằng kích thước mặt thoát của phễu thoát sàn cũ. Điều này giúp cho việc thay thế dễ dàng, không cần cắt thêm gạch sàn. Tối ưu nhất là bằng nhau.

Ga thoát sàn Takumizima

Kích thước ống thoát nước

Đây là một gây ra nhiều bối rối cho khách hàng khi được nhân viên tư vấn hỏi đến lựa chọn phễu thoát sàn ngăn mùi phù hợp. Nguyên nhân là do có thể thời gian đã lâu nên khách hàng đã quên hoặc vốn dĩ ngay ban đầu việc đặt ống thoát do bên đơn vị thi công lắp đặt quyết định. Ga thoát sàn Takumizima có thể sử dụng một mẫu cho nhiều phi ống thoát, linh hoạt sử dụng.

Ga thoát sàn Takumizima

Một số mẫu ga thoát sàn Takumizima thường được dùng để thay thế.

Ga thoát sàn vuông

Việc hầu hết các mẫu thoát sàn cũ cần thay thế có kích thước vuông. Vì vậy, ga thoát sàn vuông thường được lựa chọn để thay thế. Ngoài ra, các mẫu thoát sàn với mặt thoát nhiều rãnh nước thoát, mặt thoát mỏng. Dễ dàng thay thế và không cần đục sàn nhiều.

Ga thoát sàn Takumizima

 

Nếu dùng đến mẫu thoát sàn ghép gạch, với mặt thoát dày hơn. Khi thay cần lưu ý đến độ dày của lót nền và gạch tránh trường hợp mặt thoát cao hơn mặt gạch gây nên hiện tượng nước không thoát qua ga thoát sàn được.

Ga thoát sàn Takumizima

Ga thoát sàn dài (hình chữ nhật)

Thông thường, với việc thay ga thoát sàn cũ thường là hình vuông. Vị trí đặt ống thoát nước sẽ nằm ở góc của phòng tắm. Vì vậy khi muốn thay thế các mẫu thoát sàn dài, bạn cần mẫu thoát sàn dài với lỗ thoát nằm lệch một bên.

Ga thoát sàn Takumizima

 

Để tránh việc phải thay thế mẫu thoát sàn cũ đang dùng vì những lý do ngoài ý muốn. Người dùng nên chọn những mẫu ga thoát sàn chất lượng, phù hợp với điều kiện, không gian sống. Nên chọn các thương hiệu thoát sàn uy tín, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt. Có thể dễ dàng sửa chữa thay thế các bộ phận.

 

 

 

Danh mục tin tức

THIẾT BỊ VỆ SINH TAKUMIZIMA

Facebook Facebook Youtube Zalo Top