Giỏ hàng

TOP 10 THOÁT SÀN PHÙ HỢP THIẾT KẾ TÂN CỔ ĐIỂN

TOP 10 THOÁT SÀN PHÙ HỢP THIẾT KẾ TÂN CỔ ĐIỂN

Tân Cổ Điển được ra đời từ rất lâu nhưng đến nay vẫn là phong cách được ưa chuộng trong thiết kế kiến trúc. Cạnh đó, phòng tắm Tân Cổ Điển vẫn được người dùng quan tâm và lựa chọn khi xây theo kiến trúc biệt thự. Sử dụng gam màu sáng là chủ đạo cho không gian như trắng, kem, be,…phối với màu nội thất, thiết bị, phụ kiện mang sắc vàng tạo sự hoàng gia, trang trọng. Mọi thiết bị, phụ kiện sử dụng là loại chất liệu bền đẹp, tối giản hóa và không cầu kì về mặt họa tiết nhưng được gia công tỉ mỉ, điêu luyện, sắc nét từng chi tiết. Để biết thêm về cách thiết kế, lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm Tân Cổ Điển, hãy cùng nhà Takumizima tìm hiểu các sản phẩm thoát sàn phù hợp với phong cách này.

TS-604C: SẢN PHẨM ỐP GẠCH VỚI MÀU SẮC NỔI BẬT, SANG TRỌNG QUÝ PHÁI.

TS-604C với màu vàng xước phù hợp với không gian với gam màu sáng cùng ánh đèn vàng trong phong cách Tân Cổ Điển, sản phẩm dùng được cả 2 mặt, mặt màu kim loại hoặc mặt ốp gạch theo màu sắc sàn, tạo sự thống nhất và đồng bộ trong không gian. Sản phẩm cắt CNC ,với chất liệu đồng đúc nguyên khối đảm bảo độ bền và chống han gỉ.

Phễu thoát sàn

TS-606: SẢN PHẨM THOÁT SÀN SANG TRỌNG KHÔNG CẦU KÌ

- Nắp đậy với màu vàng đồng, chất liệu đồng đúc cắt CNC tinh xảo, chi tiết các rãnh thoát tỉ mỉ đơn giản.

- Phù hợp với phòng tắm khách sạn trong phong cách Tân Cổ Điển. Nơi khách hàng thuộc giới thượng lưu cần không gian tắm thoải mái, sang trọng, đẳng cấp nhưng không quá cầu kì trong thiết kế.

Phễu thoát sàn

 

TS-607: THOÁT SÀN VỚI THIÊT KẾ ĐƠN GIẢN, THẨM MỸ, NGĂN MÙI HIỆU QUẢ

-Thoát sàn màu vàng đồng, với các nan rãnh được thiết kế dạng nan chéo, cùng tấm lưới chắn ở dưới ngăn chặn trên mặt sàn có nhiều tóc rụng và chất thải vệ sinh. Sử dụng trong phòng tắm của biệt thự mang phong cách Tân Cổ Điển, có thể đặt trong góc cạnh bồn cầu vệ sinh.

Phễu thoát sàn

TS-207: THOÁT SÀN NHANH, ĐƠN GIẢN, THẨM MỸ, NGĂN MÙI HIỆU QUẢ 

TS-207 với màu sắc vàng nhạt, đồng điệu với màu vàng trong màu sắc thiết kế nội thất phong cách Tân Cổ Điển, mặt thoát hình nan thiết kế đơn giản, gọn gàng tạo các rãnh thoát cân đối. TSD-207 vừa hiệu quả, vừa tạo cảm giác ấm cúng cho không gian sống của bạn.

Phễu thoát sàn

TS- 555: THOÁT SÀN VỚI RÃNH THOÁT ĐỘC ĐÁO, ĐẾ CỠ LỚN, NGĂN MÙI, BỀN BỈ

Với màu sắc vàng đồng, chất liệu đồng đúc bền bỉ, nắp đế là các nan rãnh được thiết kế 4 phần đồng đều, phù hợp phong cách Tân cổ điển với không gian là phòng tắm kính, nơi tập trung trữ lượng nước nhiều, cần mặt thoát và các rãnh thoát lớn.

Phễu thoát sàn

TS-2005: MẪU THOÁT SÀN CHỮ NHẬT KÍCH THƯỚC NHỎ

Với lối thiết kế tối giản, không cầu kỳ về mặt họa tiết , có đủ cả sự gia công tỉ mỉ, điêu luyện tạo bề mặt sáng bóng và sắc nét. Sắc vàng được sử dụng chính là những yếu tố mà TS-2005 phù hợp với phòng tắm phong cách Tân Cổ Điển.

Phễu thoát sàn

TS-614B: THOÁT SÀN DÀI VỚI MẶT THOÁT LỚN, THOÁT NƯỚC NHANH, NGĂN MÙI TỐT

Mặt thoát sản phẩm là các thanh nan thẳng dài, cách nhau tạo các rãnh thoát nước lớn, màu vàng đồng, sử dụng trong biệt thự, khách sạn phong cách Tân Cổ Điển với nhà tắm đứng, nơi có vòi hoa sen, bát xen tắm, cần mặt thoát lớn, tốc độ thoát nước nhanh.

Phễu thoát sàn

TS-701B-G: THOÁT SÀN DÀI, THOÁT NƯỚC NHANH, NGĂN MÙI HIỆU QUẢ

Sản phẩm có màu vàng bắt mắt, phối cùng màu tường, sàn có gam màu sáng với ánh đèn phù hợp trong không gian nhà tắm biệt thự , khách sạn phong cách Tân Cổ Điển, mẫu thoát với kích thước dài, đơn giản, không cầu kỳ, sử dụng nơi có trữ lượng nước lớn.

Phễu thoát sàn

TS-604/650:CÁC MẪU THOÁT SÀN VUÔNG NHỎ, ỐP GẠCH PHÙ HỢP VỚI MÀU SÀN

Các mẫu thoát sàn này có đặc điểm dùng được cả 2 mặt , mặt trước màu sản phẩm hoặc mặt sau, ốp gạch sàn tạo sự đồng bộ phù hợp với tất cả các lọai phong cách, trong đó có phong cách Tân Cổ Điển.

Phễu thoát sàn

10. TS-2097 VÀ CÁC MẪU THOÁT SÀN LÁT GẠCH HÌNH CHỮ NHẬT

Các mẫu thoát sàn này với đặc điểm chính là sử dụng được 2 mặt , sử dụng được mặt kim loại màu Nikel hoặc mặt sau dùng với  gạch granit và gạch porceain trong phong cách Tân Cổ Điển để đồng bộ mới màu sàn. Sản phẩm ngăn mùi, ngăn cồn trùng, chống trào ngược hiệu quả.

+) TS-2097: Mẫu thoát sàn vuông kích thước ngắn

Phễu thoát sàn

+) TS-460/461: Mẫu thoát sàn dùng cho ống thoát nước lớn phi 90

Phễu thoát sàn

 

Kích thước lần lượt là 300 x 100 mm, 600 x 100 mm

+) TS-600: Mẫu thoát sàn dùng cho ống thoát nhỏ phi 60

Phễu thoát sàn

Kích thước lần lượt là 600; 800; 1000 x 68 mm

+) TS-806/ TS-806L: Mẫu thoát sàn với kích thước vàng

Phễu thoát sàn

Kích thước là 600 x 80 mm với chân thoát chính tâm và lệch tâm.

Như vậy có thể thấy lối kiến trúc Tân Cổ Điển chú trọng vào bố cục, màu sắc, nội thất, phụ kiện ,là sự biến thể đầy sáng tạo, không quá chi tiết rườm rà nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Qua những mẫu thoát sàn mà Takumizima giới thiệu  ở trên, với đa dạng mẫu mã, kích thước, cùng màu sắc phù hợp . Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được những mẫu thoát sàn ưng ý nhất cho phòng tắm, không gian sống của mình.

Danh mục tin tức

THIẾT BỊ VỆ SINH TAKUMIZIMA

Facebook Facebook Youtube Zalo Top