Giỏ hàng

Tầm quan trọng của thoát sàn đối với phòng tắm

 

         Với việc các công trình được xây dựng ngày càng nhiều, mật độ công trình cũng như số lượng người sử dụng càng nhiều. Các cống nước thải gây ra nhiều nguy cơ về mùi hôi, côn trùng và vi khuẩn. Vì vậy, Thoát sàn không chỉ là công cụ thoát nước thuẩn túy mà nó còn trở thành khiên bảo vệ cho phòng tấm và sức khỏe của người dùng. 

Cơ chế thoát nước và ngăn mùi của thoát sàn Takumizima

                Hiện nay, Thoát sàn Takumizima có bước tiến lớn về cơ chế thoát nước và ngăn mùi. Hiện có 2 cơ chế ngăn mùi chính: Ngăn mùi chân bẫy nước và ngăn mùi chân cơ học. Tùy thuộc vào vị trí thoát cũng như nhu cầu về công năng mà khách hàng có thể tùy chọn chân ngăn mùi thích hợp.

              Với chân ngăn mùi bẫy nước, Thoát sàn sẽ ngăn hoàn toàn tuyệt đối mùi hôi cho phòng tắm nhà mình. Cam kết chất liệu sử dụng làm nên sản phẩm là đồng thau hoặc inox304 nên độ bền cực cao, thời gian sử dụng rất dài.

           Với các phòng đặt lavabo và bồn cầu, rất ít khi sử dụng nước, hoặc là những vị trí tầng thấp, bị nước trào ngược từ đường thoát nước bên ngoài mỗi khi vào mùa mưa, hoặc là thường xuyên bị côn trùng: gián, kiến,... bò vào. Van ngăn mùi cơ học chính là phương án giải quyết triệt để các vấn đề trên.

Thoát sàn Takumizima với nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng

               Hiện nay, với nhiều lối kiến trúc đa dạng. Takumizima hiểu được và ra mắt rất đa dạng mẫu mã, kích thước. 

              Về màu sắc, hiện thoát sàn Takumizima có các màu sắc chính: Đen, Titan, Nikel. Chrome sáng bóng, Vàng... phù hợp cho nhiều màu gạch lát nền, tạo nét hài hòa hoặc chấm phá.

               Tùy thuộc vào nhu cầu thoát nước cũng như vị trí căn phòng thoát, Thoát sàn Takumizima có những kích thước và hình dáng phù hợp. Với các mẫu vuông kích thước 10x10, 12x12, 15x15cm.

          Đặc biệt, các mẫu thoát sàn hình chữ nhật hiện trở thành xu thế mới cho các mẫu thoát sàn phòng tắm. Với đa dạng kích thước dài từ 20cm đến 1m và kích thước rộng từ 6-10cm phù hợp cho nhiều mẫu ống thoát nước. Thể hiện sự tinh tế cũng như đảm bảo tốc độ thoát nước cho phòng tắm của bạn.

Ngoài ra, hình dáng, thiết kế các khe thoát nước của thoát sàn Takumizima cũng mang đến cho bạn nhiều phương án lựa chọn, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế cũng như sở thích của người sử dụng. Với các mẫu thoát sàn ghép gạch mặt liền. Chúng mang đến sự mới lạ, hiện đại và sang trọng.

Takumizima không ngừng cải tiến, mang đến cho bạn những sản phẩm với công nghệ tiên tiến, không chỉ đáp ứng các công năng cơ bản mà còn nâng tầm nghệ thuật cho không gian tắm.

 

 

 

Danh mục tin tức

THIẾT BỊ VỆ SINH TAKUMIZIMA

Facebook Facebook Youtube Zalo Top